24/06/2024

BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ MỸ - DIỆN F3

 

Diện bảo lãnh F3 dành cho những ai muốn đoàn tụ gia đình tại Mỹ. Đây là diện bảo lãnh dành cho con cái đã lập gia đình của công dân Mỹ. Nếu bạn có người thân ở Mỹ và muốn định cư tại đất nước này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình bảo lãnh F3 nhé!

 

Điều kiện bảo lãnh diện F3:

  • Người bảo lãnh phải là công dân Mỹ.
  • Người được bảo lãnh phải là con cái đã lập gia đình của công dân Mỹ.
  • Người được bảo lãnh có thể đi cùng vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa lập gia đình.

Quy trình nộp hồ sơ:

  • Bước 1: Nộp đơn I-130: Người bảo lãnh cần nộp đơn I-130 (Đơn bảo lãnh thân nhân ngoại quốc) lên USCIS.
  • Bước 2: Chờ xử lý đơn I-130: Sau khi nộp, USCIS sẽ xem xét và xử lý đơn. Thời gian xử lý đơn có thể mất từ vài tháng đến vài năm, tùy thuộc vào tình hình và số lượng hồ sơ đang chờ.
  • Bước 3: Khi đơn I-130 được chấp nhận: Hồ sơ sẽ được chuyển đến Trung tâm Thị thực Quốc gia (NVC) để chuẩn bị cho việc cấp thị thực.
  • Bước 4: Chờ visa bulletin: Diện F3 thuộc nhóm ưu tiên gia đình, do đó sẽ có hạn ngạch và cần chờ đến lượt cấp thị thực theo Visa Bulletin hàng tháng.
  • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ và phỏng vấn: Khi đến lượt cấp thị thực, NVC sẽ yêu cầu hoàn tất các giấy tờ cần thiết và hẹn lịch phỏng vấn tại Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Mỹ tại nước sở tại.

 

 

Thời gian chờ đợi:

Thời gian xử lý hồ sơ diện bảo lãnh F3 là hơn 14 năm. Hiện nay, đây là diện bảo lãnh đứng thứ hai về thời gian chờ đợi, sau diện F4.

Kết luận:

Bảo lãnh diện F3 là một quá trình dài và đòi hỏi sự kiên nhẫn từ cả người bảo lãnh và người được bảo lãnh. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để đoàn tụ gia đình và bắt đầu một cuộc sống mới tại Mỹ. Nếu bạn đang trong quá trình bảo lãnh hoặc có ý định bảo lãnh diện F3, hãy luôn cập nhật thông tin và chuẩn bị kỹ càng để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi nhất.

 

 

Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về quy trình bảo lãnh định cư Mỹ diện F3. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ thêm, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn và gia đình sớm đoàn tụ tại Mỹ!

 

KP V.i.s.a Consult - Đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ!

-------------------------------------

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ và LIÊN HỆ:

Website: https://kpeduimmi.com

Hotline: 0935 07 88 33

Address: Tầng 5, 153 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

 

#EB5 #visaL1 #dautumy #mocongtytaimy #dinhcuMy #laodongeb3 #ldptmy #visamy #thexanh10nam #laodongphothong #kpvisa #eb3 #danang #eb3 #my #eb3my #nail #spa #baolanh #doantu #f1 #f2a #f2b #f3 #f4 #chuyendien #duhocsinh

Có thể bạn quan tâm